>>>บีไอจีรับประกาศเกียรติคุณสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพจาก สสส.

2021-08-17T11:39:49+07:00
Organizational Health Promotion

คุณณัฐกร จิระพรพาณิชย์ ผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากรมนุษย์ บริษัท บางกอกอินดัสเทรียลแก๊ส จำกัด รับประกาศเกียรติคุณ สถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ HPE Standard จากสำนักงานกองทุนสนับสนุนการสร้างเสริมสุขภาพ (สสส.) ร่วมกับสมาคมพัฒนาคุณภาพสิ่งแวดล้อม (ส.พ.ส.) ภายใต้โครงการการส่งเสริมการขยายฐานการสร้างเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ ผ่านระบบ Zoom Video Conference ในมหกรรมสถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพออนไลน์ “สานพลัง เสริมแรง ขับเคลื่อน สถานประกอบการสร้างเสริมสุขภาพ” จัดขึ้นเมื่อวันที่ 6 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา

ทั้งนี้ รางวัลดังกล่าวมีการประเมินและมอบให้กับสถานประกอบการที่มีการดูแลสุขภาพพนักงาน พัฒนาและส่งเสริมการสร้างเสริมสุขภาพในสถานประกอบการ ทั้งด้านสวัสดิการและการควบคุมปัจจัยและพฤติกรรมเสี่ยงต่อสุขภาพ ตลอดจนการจัดกิจกรรมต่างๆ เพื่อสร้างเสริมสุขภาพของพนักงาน ซึ่งแสดงให้เห็นว่าบีไอจีมีการดูแลใส่ใจพนักงานทุกคนให้มีพฤติกรรมการสร้างเสริมสุขภาพ และพร้อมทำงานร่วมกันมุ่งสู่ Truly No.1 ไปด้วยกัน